Xưởng gia công hộp giấy quà tặng
lien he
sản xuất nhanh 24h

P: Kinh Doanh

(028)625.87.345

Sale: Ms. Nương

0938.097.658

Sale: Mr. Lợi

0932 69 24 79

Sale: Ms. Hà

0932108838

Sale: Mr. Đức

0939 139 568

Sale: Ms. Trang

0905 252 128

Liên Hệ: Bảo Hành

0938093555

Sale: Mr. Tráng

0938 091 568

BGN 009 - Bình Giữ Nhiệt

Giá bán : Call (08) 625 87 345
Model : BGN 009


Bình giữ nhiệt là đồ dùng không thể thiếu đối với bạn trẻ năng động hiện nay. Trong văn phòng, bình giữ nhiệt giúp bạn lưu giữ nhiệt độ của những món đồ uống thơm ngon của mình. Vật phẩm được in logo lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng cho khách hàng. Ví dụ: trà nóng, cà phê, nước cam, hay nước ép nào đó…. Chính vì sử dụng mỗi ngày, cho nên bạn nên chọn bình giữ nhiệt chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người dùng khi tặng bình giữ nhiệt.

Tại sao nên lựa chọn bình giữ nhiệt in logo làm sản phẩm quảng cáo

Sản phẩm này đang được lựa chọn làm quảng cáo rất nhiều. Bạn đang phân vân vì không biết có nên lựa chọn sản phẩm để quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp mình hay không? Những lý do sau đây sẽ giúp bạn có được quyết định của mình.
– Bình giữ nhiệt là sản phẩm rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của con người. Do đó khi bạn sử dụng sản phẩm làm quà tặng cho khách hàng sẽ được họ sử dụng thường xuyên, từ đó đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến gần với người dân hơn, tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng.
– Việc tặng quà cho khách hàng cũng thể hiện được sự tri ân của doanh nghiệp bạn với khách hàng. Điều này khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và ủng hộ doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

Bình giữ nhiệt quà tặng in logo

– Bình giữ nhiệt quà tặng in logo, hình lên bình giữ nhiệt là một biện pháp marketing vô cùng hữu hiệu trong thời buổi cạnh tranh hiện nay. Chúng ta luôn kỳ vọng mang đến những món quà ý nghĩa để lưu giữ những ấn tượng tốt đẹp của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn món quà nào phù hợp lại không phải dễ dàng. Hiện nay, chúng tôi có đề xuất đến quý doanh nghiệp rằng, vào mùa hè, nắng nóng, chúng ta có thể in quạt nhựa quảng cáo, còn vào mùa đông, lựa chọn tốt nhất là in logo lên cốc giữ nhiệt theo yêu cầu.

– Giá thành của bình giữ nhiệt quà tặng  không quá cao so với các quà tặng khác. Với giá cả phải chăng nhưng đảm bảo chất lượng. Sản phẩm giúp khẳng định hình ảnh của doanh nghiệp bạn trong lòng khách hàng tốt hơn.
– Các doanh nghiệp hiện nay cũng đều lựa chọn bình giữ nhiệt in/khắc logo, thương hiệu của mình để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc chính nhân viên của mình trong các dịp lễ, các chương trình giới thiệu sản phẩm,… mang nhiều ý nghĩa, ngoài ra, qua đó, bình giữ nhiệt còn giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh công ty đến với mọi người gần hơn.

Xưởng sản xuất bình giữ nhiệt uy tín tại Tphcm!

Công ty Hưng Việt Phát chuyên nhận cung cấp số lượng lớn các loại bình giữ nhiệt! Chúng tôi nhận đặt hàng các loại bình giữ nhiệt và có xưởng sản xuất tại Tphcm với số lượng lớn không giới hạn, giá rẻ cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn logo, thương hiệu của các bạn vào sản phẩm theo nhu cầu. Việc in bình giữ nhiệt đang được nhiều cơ sở doanh nghiệp tư nhân áp dụng vào chính sách quà tặng năm mới. Thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, đó là lúc, doanh nghiệp bạn dành những món quà quý giá và ý nghĩa nhất để tặng cho khách hàng, đối tác hoặc nhân viên của mình. Món quà nào mang đến sự ấm áp cho khách hàng của bạn lúc này, đó là bình, ca, cốc giữ nhiệt.

LƯU Ý
– Tất cả sản phẩm quà tặng Bình Giữ Nhiệt của chúng tôi đều có thể in khắc logo, tên công ty, slogan, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu để qua đó quý khách có thể tôn vinh thương hiệu của tổ chức, quảng bá, quảng cáo hay truyền một thông điệp quan trọng đến với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp trong các chương trình quan trọng của công ty.
– Thời gian sản xuất trung bình: 7-12 ngày

CÔNG TY TNHH DV TM XNK HƯNG VIỆT PHÁT là một công ty quà tặng có ưu thế nhập khẩu trực tiếp và sản xuất vì vậy giá cả sẽ rất cạnh tranh và chiết khấu cao.
Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – CHIẾT KHẤU CAO.

Nội dung đang được cập nhập

Sản phẩm nên xem